TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN PLEIKOU LÀ ĐỐI TÁC KHI KINH DOANH QUÁN CÀ PHÊ

Với kinh nghiệm thực tế đã thực hiện tại TP Cần Thơ và Miền Tây nhiều năm qua, Pleikou coffee dần hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình để dáp ứng nhu cầu thực tế của quý khách hàng. Sau đây là những lợi thế mà Pleikou có kinh nghiệm thực hiện:
 
☕️ Pleikou với lợi thế là có trang trại trồng cà phê và kinh nghiệm thực tế về khẩu vị từng địa phương ghi nhận từ phản hồi của khách hàng đã cho ra dòng café hạt rang mộc chất lượng cao và phù hợp với GU địa phương: Phin Miền Tây, Phin Miền Tây Đậm, Phin Sài Gòn…ngoài café thì chúng tôi còn tư vấn công thức Menu những món khác với giá vốn được tính toán tối ưa để ít tiêu hao nguyên vật liệu và thường được khách hàng ưa chuộng, việc này giúp khách hàng tiết kiệm nguyên vật liệu và đơn giản hóa khâu quản lý nguyên vật liệu nhưng vẫn đảm bảo doanh số, tiết kiệm chi phí phải đi học các khóa pha chế không cần thiết.
GHI CHÚ: Tất cả các sản phẩm cà phê Pleikou điều là cà phê hạt rang mộc nguyên chất rang trực tiếp tại Cần Thơ,  là sản phẩm chất lượng cao cam kết 4 KHÔNG 1) KHÔNG tẩm hóa chất, chất độn như bắp, đậu nành...2) KHÔNG hương liệu, phụ gia như bơ, muối, rượu, 3) KHÔNG sử dụng hạt nguyên liệu trôi nổi kém chất lượng, 100% hạt nguyên liệu từ trang trại có nguồn gốc rõ ràng 4) KHÔNG giao cafe củ đã rang quá 15 ngày cho khách hàng. 

Hình: Trang trại Pleikou coffee tại Gia Lai rộng 50ha có năng suất 250 tấn/năm nên đảm bảo luôn có đủ hạt cà phê nguyên liệu chất lượng cao, đồng điều rang cho khách hàng.

☕️ Quy trình rang xay, bảo quản được thực hiện chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Châu Âu: Rang bằng máy rang Double-drum, công nghệ Hot-Air hồi khí, Đóng bao bì chuẩn với Zipper và van, luôn giao cà phê mới rang cho khách hàng không quá 7 ngày để vị luôn tươi mới.

Hình: Máy rang theo tiêu chuẩn Châu Âu, rang tại TP Cần Thơ khi quý khách đặt hàng.

☕️Pleikou có dịch vụ set up gồm tuyển dụng nhân sự trọn gói bao gồm cách đăng tuyển dụng, cách lựa chọn ứng viên phù hợp, biểu mẫu chấm công, đăng ký ca, tính lương thưởng, nội quy cho nhân viên… dịch vụ này giúp chủ quán có nguồn nhân sự ổn định, nhân viên vẫn làm việc tốt khi không có sự giám sát quản lý, giúp chủ quán tiết kiệm thời gian, chi phí để làm việc khác. Pleikou có kinh nghiệm thực hiện dịch vụ cho các quán lớn quy mô 200-300 chỗ ngồi tại TP Cần Thơ và Miền Tây.

HÌnh: Quán land coffee tại Cần Thơ do Pleikou set up phần nhân sự, pha chế, quy trình quản lý.

HÌnh: Quán RIO COFFEE An Giang do Pleikou set up phần nhân sự, pha chế, quy trình quản lý.

HÌnh: Quầy training cho khách hàng tại xưởng rang Pleikou Coffee

☕️Dựa vào kinh nghiệm Pleikou Coffee sẻ tư vấn mua loại máy chíng hãng phù hợp với vốn đầu tư, sau đó có gói training pha chế café máy, hướng dẫn sử dụng, vệ sinh miễn phí và bảo hành nhanh chóng tại TP Cần Thơ và Miền Tây.

 
☕️Pleikou có thể tư vấn thực tế, cụ thể cho mỗi quán việc quản lý doanh thu, chi phí bằng biểu mẫu Excel tổng hợp và biểu đồ để nhận biết những sản phẩm, dịch vụ cần đẩy mạnh, cắt giảm sau đó đưa ra kế hoạch kinh doanh phù hợp, khi có cái nhìn tổng quan thì giúp chủ quán biết mình còn lời chính xác được bao nhiêu.

☕️Pleikou có gói training pha chế, quản lý ưa đãi đặt biệt dành cho chủ quán bao gồm các module cần thiết: 
  - Module 1: Máy móc, thiết bị, dụng cụ, nguyên liệu cần thiết cho quán
  - Module 2: Tư vấn chọn nhà cung cấp uy tín trên thị trường
  - Module 3: Tuyển dụng, đào tạo nhân sự
  - Module 4:  Kiền thức tổng quan về cafe, phân biệt cà phê, cách đánh giá cà phê chuẩn.
                      Kiến thức tổng quan về trà  
                      Pha chế : Cà phê phin truyền thống 
                                      Cà phê Ý: Espresso, tập đánh sữa, Cappucino, Latte, Machiato...
                                      Cách pha specialty : Pour Over, Chemex, Moka Pot, Syphon,
                                      Cách pha chế trà và các món liên quan đến trà
- Module 5: Lập kế hoạch kinh doanh, quản lý thu-chi, tính điểm hòa vốn và lợi nhuận thực tế.

Hình: Cafe Ý đúng chuẩn.


Hình: Lớp training về pha chế

☕️ BẢO HÀNH, SỮA CHỮA MÁY PHA NHANH CHÓNG, LUÔN CÓ MÁY DỰ PHÒNG CHO QUÁN MƯỢN ĐỂ KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN HOẠT ĐỘNG KINH DOANH KHI MÁY PHA CÀ PHÊ GẶP SỰ CỐ.

Việc sữa chữa, vệ sinh định kỳ miễn phí tiền công thợ chỉ áp dụng cho quy khách đang sử dụng cà phê Pleikou.

Pleikou coffee luôn tìm kiếm những giải pháp để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho đối tác với tầm nhìn lâu dài về sự uy tín, chất lượng nên chúng tôi luôn ghi nhận những phản hồi và thay đổi những sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất cho việc phát triển của quý khách hàng.

Pleikou Coffee - Driving your passion!
Chuyên rang xay cà phê hạt rang mộc Tại Cần Thơ, Miền Tây, Sài Gòn, cung cấp máy pha cafe, dụng cụ pha chế, training pha chế và dịch vụ tư vấn Set up quán cà phê trọn gói.
 

🌳Nông trại Cà Phê tại Thôn Tân Phú-Xã ĐăkDJrăng-Huyện Mang Yang-Tỉnh Gia Lai.

🏚Xưởng rang Tại Cần Thơ : C2-C4 Đường số 1, Khu Dân Cư Xây Dựng, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP Cần Thơ. 

Homestay : 95/1A Mậu Thân, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ. 

☎Zalo, Phone: 0823 748 439 

☎ Hotline: 0906619139

📧Email: pleikou.coffee@gmail.com 

🌐Website: http://www.pleikou.com/

https://caphecantho.com/

https://capherangxaycantho.com/

💻Fanpage: https://www.facebook.com/pleikoucoffee